U23 Việt Nam chân sút phi thường – Tinh thần chiến đấu như mãnh hổ

U23 Việt Nam chân sút phi thường – Tinh thần chiến đấu như mãnh hổ

VÀO!!! Từ ngữ ngắn ngủi “VÀO” nghe như là mơ nhưng thật ra là thật. Đó là giây phút bóng đá Việt Nam dường như chạm được tới ước mơ của mình khi ở phút 108 trong hiệp phụ thứ hai, “tiểu hổ tóc trắng” Văn Toàn ghi bàn một cách xuất sắc vào khung thành của đội bạn. Mái tóc không nói lên tất cả, chân sút người Hải Dương đã làm nên lịch sử khi đưa Olympic nước nhà vào bán kết ASIAD 2018.

Những trái tim đập “loạn xạ” và liên hồi cùng sự mệt mỏi, mong chờ đã tan biến trong phút chốc khi bắt gặp khoảnh khắc quả bóng tròn bật xà ngang dội xuống và Văn Toàn làm thủng lưới U23 Syria, trái tim của hàng triệu người mang trên mình “lá cờ đỏ sao vàng” vỡ òa trong hạnh phúc.

Trong trận tứ kết, U23 Syria là một đối thủ “đáng gờm” mà U23 Việt Nam phải dè chừng nhưng với tinh thần đoàn kết, chiến đấu như mãnh hổ và với bàn tay ma thuật của “phù thủy” Park Hang Seo thì bóng đá Việt Nam đã “lật” sang trang mới, tươi sáng hơn, thử thách nhiều hơn. Kỳ tích là có thật, kỳ tích được tạo ra từ những lần trượt dài lăn xả trên sân cỏ, với trái tim nóng ấm và đầy nhiệt huyết.

Tiếp theo sẽ là trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc, liệu những chiến thuật của phù thủy Park có giúp U23 Việt Nam một lần nữa lập nên lịch sử ? Hãy cùng dự đoán xem nhé.

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Speedlink - logo

THÔNG BÁO

 (V/v: Ngưng sử dụng mã vạch trên vận đơn giấy của Speedlink tháng 08.2019)

Nhằm mục tiêu ngày càng chuyên nghiệp hóa quy trình xử lý các đơn hàng được nhanh chóng hơn, chính xác hơn. Speedlink xin phép được thông báo thay đổi về việc sẽ ngưng sử dụng mã vạch trên vận đơn giấy của Speedlink để quản lý đơn hàng trên hệ thống Speedlink bắt đầu áp dụng cho tất cả các đơn hàng tạo từ ngày 01.08.2019.

* Lưu ý

Xin trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Kính Chúc Quý Khách hàng một tuần làm việc thật hiệu quả!

19006411