SPEEDLINK KHAI TRƯƠNG TRUNG KHAI THÁC HÀNG HÓA TẠI HÀ NỘI

SPEEDLINK KHAI TRƯƠNG TRUNG KHAI THÁC HÀNG HÓA TẠI HÀ NỘI

Thứ 7 ngày 21/07 , Speedlink đã chính thức khai trương trung tâm khai thác hàng hóa mới tại địa chỉ: Số 101 Đường số 32, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Với số lưu lượng hàng hóa tại Speedlink ngày càng tăng cao, và nhằm đảm bảo việc phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa tại khu vực miền Bắc. Việc mở trung tâm khai thác hàng hóa này sẽ giúp Speedlink có thể phục vụ quý khách hàng tại khu vực miền Bắc được tốt hơn.

Không ngừng ở việc đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Speedlink còn rất chú trọng tới mong muốn của từng thành viên trong đại gia đình Speedlink, để có thể tạo cho mọi người tinh thần thoải mái nhất khi làm việc.

Với tổng diện tích lên đến hơn 1000m2, bao gồm khối hành chính và khối vận hành đi cùng là các trang thiết bị, máy móc hiện đại được trang bị hoàn toàn mới. Đây quả thực sẽ là nơi làm việc tuyệt vời dành những thành viên của Speedlink tại khu vực Hà Nội.

Có thể nói sự kiện này sẽ là một bước ngoặt lớn, góp phần giúp Speedlink tiếp thêm năng lượng mở rộng mạng lưới, cũng như có thể mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất.

 

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Speedlink - logo

THÔNG BÁO

 (V/v: Ngưng sử dụng mã vạch trên vận đơn giấy của Speedlink tháng 08.2019)

Nhằm mục tiêu ngày càng chuyên nghiệp hóa quy trình xử lý các đơn hàng được nhanh chóng hơn, chính xác hơn. Speedlink xin phép được thông báo thay đổi về việc sẽ ngưng sử dụng mã vạch trên vận đơn giấy của Speedlink để quản lý đơn hàng trên hệ thống Speedlink bắt đầu áp dụng cho tất cả các đơn hàng tạo từ ngày 01.08.2019.

* Lưu ý

Xin trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Kính Chúc Quý Khách hàng một tuần làm việc thật hiệu quả!

19006411