SPEEDLINK KHAI TRƯƠNG TRUNG KHAI THÁC HÀNG HÓA TẠI HÀ NỘI

SPEEDLINK KHAI TRƯƠNG TRUNG KHAI THÁC HÀNG HÓA TẠI HÀ NỘI

Thứ 7 ngày 21/07 , Speedlink đã chính thức khai trương trung tâm khai thác hàng hóa mới tại địa chỉ: Số 101 Đường số 32, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Với số lưu lượng hàng hóa tại Speedlink ngày càng tăng cao, và nhằm đảm bảo việc phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa tại khu vực miền Bắc. Việc mở trung tâm khai thác hàng hóa này sẽ giúp Speedlink có thể phục vụ quý khách hàng tại khu vực miền Bắc được tốt hơn.

Không ngừng ở việc đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Speedlink còn rất chú trọng tới mong muốn của từng thành viên trong đại gia đình Speedlink, để có thể tạo cho mọi người tinh thần thoải mái nhất khi làm việc.

Với tổng diện tích lên đến hơn 1000m2, bao gồm khối hành chính và khối vận hành đi cùng là các trang thiết bị, máy móc hiện đại được trang bị hoàn toàn mới. Đây quả thực sẽ là nơi làm việc tuyệt vời dành những thành viên của Speedlink tại khu vực Hà Nội.

Có thể nói sự kiện này sẽ là một bước ngoặt lớn, góp phần giúp Speedlink tiếp thêm năng lượng mở rộng mạng lưới, cũng như có thể mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất.

 

Thông tin tác giả

ĐĂNG KÝ NGAY

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

19006411