“Chăm sóc KHÁCH HÀNG chân thành & cung cấp DỊCH VỤ hoàn hảo” chính là niềm tự hào mà SPEEDLINK tự tin mang đến và phát triển tại thị trường Việt Nam

10000+ Đơn Hàng/Ngày

63 Tỉnh Thành Phố

2000+ Khách Hàng TMĐT

 

 

Chúng tôi tin rằng thành công không đến dễ dàng. Thành công chỉ có được bằng sự nỗ lực không ngừng và một đối tác đáng tin cậy.

Tại Speedlink, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để xây dựng một dịch vụ đặt khách hàng làm trọng tâm, và chiêu mộ những cá nhân xuất sắc để khách hàng của chúng tôi có thể gửi gắm sự tin tưởng.

Đó là cách chúng tôi vươn lên cam kết một dịch vụ chuyển phát tối ưu cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, để từ đó trở thành công ty hàng đầu trong ngành chuyển phát nhanh.

h
itl-corp

Là một công ty nội địa hóa của Tập đoàn ITL, một trong những tập đoàn logistics lớn nhất Việt Nam, với hơn 5 năm phát triển, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình một trải nghiệm tốt nhất.

Hơn thế nữa, Speedlink ra đời với sứ mệnh trở thành một công ty “đi trước đón đầu” “nhu cầu của thị trường Thương Mại Điện Tử Việt Nam và hoàn thiện chuỗi cung ứng logistics của Tập đoàn ITL.

Speedlink - logo

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG TIN CẬY

Tìm hiểu thêm về Speedlink

CON NGƯỜI SPEEDLINK

1ba6a21c1105f45bad14

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Speedlink - logo

THÔNG BÁO

 (V/v: Ngưng sử dụng mã vạch trên vận đơn giấy của Speedlink tháng 08.2019)

Nhằm mục tiêu ngày càng chuyên nghiệp hóa quy trình xử lý các đơn hàng được nhanh chóng hơn, chính xác hơn. Speedlink xin phép được thông báo thay đổi về việc sẽ ngưng sử dụng mã vạch trên vận đơn giấy của Speedlink để quản lý đơn hàng trên hệ thống Speedlink bắt đầu áp dụng cho tất cả các đơn hàng tạo từ ngày 01.08.2019.

* Lưu ý

Xin trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Kính Chúc Quý Khách hàng một tuần làm việc thật hiệu quả!

19006411