DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LOGISTIC TPHCM 2018

DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LOGISTIC TPHCM 2018

DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LOGISTIC TPHCM 2018

Ngày nay, khi thời đại công nghệ số lên ngôi, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của Internet đối với mỗi lĩnh vực trong đời sống. Những tiện ích do nó mang lại cho cuộc sống quả thực rất phong phú và vô tận. Hiện nay, từ trẻ em đến người già đều có thể truy cập mạng Internet để phục vụ nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, một động lực khác cũng đang rất mạnh mẽ trên làn sóng Internet đó là hướng tới việc sử dụng mang tính thương mại.

Thương mại điện tử xuất hiện đã làm thay đổi bộ mặt kinh tế thế giới bởi những ảnh hưởng to lớn của mình: Làm thay đổi tính chất của nền kinh tế mỗi quốc gia và nền kinh tế toàn cầu. Làm cho tính tri thức trong nền kinh tế ngày càng tăng lên và tri rhức đã thực sự trở thành nhân tố và nguồn lực sản xuất quan trọng nhất, là tài sản lớn nhất của một doanh nghiệp.

Vào ngày 23/08/2018 vừa qua, tại tầng 2, trung tâm hội nghị Deutsches Haus đã diễn ra một hội nghị về thương mại điện tử. Diễn đàn thương mại điện tử Logistics (hay còn được biết là eLog) là hội nghị hàng đầu Việt Nam, nơi mà tập trung hoàn toàn vào các xu hướng và phát triển quan trọng nhất trong thương mại điện tử, phân phối và thực hiện các kênh bán lẻ trong nước trên toàn quốc.

Song, diễn đàn chỉ thu hẹp bao gồm các thương nhân, nhà điều hành và nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Các chuyên gia đến từ các lĩnh vực khác nhau, đến đây để trao đổi những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành tốt nhất trong việc áp dụng thương mại điện tử tại Việt Nam, và vai trò của ngành công nghiệp sẽ được áp dụng như thế nào trong việc tạo điều kiện cho các giải pháp tích hợp hậu cần thương mại điện tử. Diễn đàn sẽ cung cấp các giải pháp tiềm năng và độc đáo về những thách thức trong logistic cho các kênh bán lẻ và chủ thương hiệu ở Việt Nam – không chỉ là những bài thuyết trình mà còn là sự kiện tập trung vào hệ thống chuỗi cung ứng và logistic cho các kênh nhỏ lẻ.

Hơn nữa, diễn đàn sẽ cung cấp các giải pháp độc đáo và tiềm năng cho những thách thức về logistic đối với các nhà bán lẻ và chủ thương hiệu ở Việt Nam – không chỉ là một vài bài thuyết trình ngẫu nhiên trong hội chợ mà còn là các sự kiện tập trung vào thực hiện chuỗi cung cứng và logistic cho các kênh nhỏ lẻ. Sự kiện ày sẽ là một cơ hội tuyệt vời để kết nối, so sánh và ghi chép về các dự án thử nghiệm, và cũng sẽ là bài học kinh nghiệm đến từ những người đang bận rộn giải các thách thức về các kênh nhỏ lẻ ở Việt Nam.

 

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411