Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Trung Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Trung Nam

Hiện nay nền kinh tế của nước ta đang trên đà phát triển rất nhanh, đi cùng với sự phát triển đó là nhu cầu vận chuyển hàng nội địa ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, các công ty vận tải trong nước đã và đang cung cấp nhiều hơn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Một trong số đó không thể không nói đến SpeedLink.

SpeedLink là một trong những đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Trung Nam khắp cả nước với phong thái phục vụ chuyên nghiệp đúng thời gian và có mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại chúng tôi là công ty chuyên nhận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa, không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Trung Nam của SpeedLink đã phủ 100% mạng lưới chuyển phát 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát, SpeedLink đang không ngừng thay đổi để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, tập trung vào phát triển các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Trung Nam, lấy chuyển phát làm lõi, phục vụ từ cá nhân đến doanh nghiệp, từ nông thôn đến thành thị, vùng sâu vùng xa và các huyện đảo.

Khác với dịch vụ giao hàng thương mại điện tử và giao hàng nhanh trong 4h, vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc Trung Nam là hình thức vận chuyển khối hàng nguyên container (FCL) kết hợp hàng lẻ (LCL) xuyên suốt đọan đường Bắc – Nam. Công ty chúng tôi – SpeedLink đã thực hiện việc thu mua bảo hiểm trách nhiệm người vận chuyển với công ty bảo hiệm AIG với tổng trị giá lên đến 5,2 tỷ VND/ đơn hàng hằng năm. Hành động này là một sự cam kết chắc chắn cho những đối tác khách hàng của chúng tôi về sự an toàn cũng như bảo mật tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của SpeedLink.

Bên cạnh đó, website của chúng tôi cũng được tối ưu hóa với phần mềm Mobile Express giúp quý khách có thể kiểm tra lịch trình và giám sát đơn hàng (track and trace) mọi lúc mọi nơi với tiến trình cập nhật thường xuyên. Mức giá dịch vụ của SpeedLink khá linh hoạt với từng lô hàng với mức độ ưu tiên khác nhau nên người dùng có thể yên tâm khi chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển.  Ngoài ra, với tần suất 3 – 5 xe xuất bến/ngày cùng 2 tài xế luân phiên vận hành xe, SpeedLink hoàn toàn có thể đáp ứng đủ nhu cầu và chia sẻ mọi nỗi lo ngại về sự cồng kềnh cũng như phức tạp của hàng hóa mà khách hàng muốn gửi, và gửi đến nơi khách hàng mong muốn theo đúng thời gian.

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411