Dịch vụ ship hàng và giao hàng toàn quốc

Speedlink là công ty cung cấp dịch vụ ship hàng và giao hàng toàn quốc uy tín hiện nay, bao gồm giao nhận tất cả các hàng hoá, bưu kiện, bưu phẩm từ tài liệu, hồ sơ, thư từ, chứng nhận, các vật phẩm tài liệu như brochure, leaflet… tới bất kì nơi nào trên địa bàn Việt Nam trong thời gian cam kết. Dịch vụ giao hàng toàn quốc áp dụng cả với các lô, kiện hàng siêu trường siêu trọng bằng các hình thức giao nhận khách nhau như vận chuyển bằng đường bộ, vận chuyển bằng đường sắt và vận chuyển bằng đường tàu. Speedlink luôn cung cấp các giải pháp tối ưu để đảm bảo hàng hoá luôn được an toàn, nhanh chóng và với chi phí phải chăng nhất thị trường.

3755_1468291919-lazada-mien-ohi-van-chuyen

Dịch vụ ship hàng và giao hàng toàn quốc của Speedlink có điểm đặc biệt gì ?

  • Speedlink là dịch vụ ship hàng, giao hàng và chuyển phát nhanh hàng đầu, luôn hỗ trợ các doanh nghiệp giải đáp bài toán vận chuyển, đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong sự phát triển của dịch vụ ship hàng và giao hàng toàn quốc.
  • Chi phí ship hàng và giao hàng luôn ở mức tiết kiệm và tối ưu cho doanh nghiệp.
    Không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Speedlink đang không ngừng đẩy mạnh dịch vụ ship hàng và giao hàng liên tỉnh đáp ứng nhu cầu của phần lớn các khu vực lân cận.
  • Thời gian, phương thức và quy trình vận chuyển sẽ luôn được minh bạch cho khách hàng và hỗ trợ tracking online 24/7 trên website chính thức của Speedlink
  • Ngoài ra, Speedlink còn nhận các gói ship hàng và giao hàng hoả tốc 4h, ship hàng thu tiền hộ COD phục vụ cho các shop online, các sàn thương mại điện tử.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Speedlink hoạt động với mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất và giúp khách hàng của mình không phải lo âu về vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng quí khách hàng và giải quyết tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình ship hàng và giao hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 19006411 hoặc liên hệ tại website Speedlink.vn để nhận được sự tư vấn cụ thể và nhiệt tình.

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411