Mang đến chuỗi cung ứng hoàn thiện từ vận tải hàng hóa đến kho bãi và phân phối trực tiếp – SpeedLink cung cấp mọi dịch vụ cần thiết theo nhu cầu của khách hàng.

1/ Dịch vụ vận tải hàng hóa

Tự hào là một đối tác Logistics uy tín tại Việt Nam, SpeedLink cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tới bất kỳ nơi nào qua mọi phương tiện thông dụng từ hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt. Chúng tôi mang đến những dịch vụ cùng với sự chân thành đối với khách hàng của mình sự quan tâm mật thiết mà họ cần.

Chúng tôi giúp khách hàng của mình giành được lợi thế cạnh tranh nhất định, cải tiến mạng lưới giao thông của họ bằng cách cung cấp các phương tiện để có thể đưa sản phẩm tới tận tay người nhận nhanh hơn và hiệu quả hơn.

a) Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

AIR FORWARDING là sự lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi nhất cho khách hàng với hình thức vận chuyển hàng hoá chính bằng đường hàng không.

Kết nối trực tiếp với mạng lưới liên kết xuyên suốt 63 tỉnh thành khắp đất nước và nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi sử dụng lịch trình các tuyến bay chính để mang lại dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Ngoài ra, SpeedLink còn cung cấp dịch vụ vận chuyển liên thông hai chiều từ kho đến sân bay và đến tận tay người dùng. Dịch vụ AIR FORWARDING,  chúng tôi luôn luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

b/ Vận chuyển hàng bằng đường biển

  • Vận chuyển hàng theo container (FCL)

SpeedLink hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển khối lượng lớn theo container (FCL) trên nhiều hãng tàu nổi tiếng chuyên đi xuyên lục địa. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn hỗ trợ hướng dẫn và đưa ra giải pháp hữu hiệu cho những vấn đề trục trặc xuất hiện khi nhập hoặc xuất hải quan nước ở sở tại.

Với tiến trình giao hàng luôn được cập nhật liên tục trên website , khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

  • Vận chuyển hàng lẻ (LCL)

Cùng với việc liên kết các đơn hàng lẻ trong cùng hệ thống, chúng tôi còn nhận  vận chuyển các bưu phẩm nhỏ lẻ LCL) đến từng cảng container xuất đi toàn thế giới. Lịch trình khởi hành sẽ được quản lý một cách chặt chẽ từ điểm xuất phát đến điểm nhận hàng để đảm bảo thời hạn cũng như thất lạc nếu có.

SpeedLink dành riêng nguồn lực đáng kể để phát triển và duy trì hệ thống gom hàng lẻ hiệu quả cao cho thị trường hàng LCL. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ thu gom hàng lẻ truyền thống và dịch vụ thu gom hàng lẻ từ nhiều người bán với các lô hàng từ một hay đa quốc gia.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia tăng cho các khách hàng lẻ (LCL) như kiểm tra lịch trình lô hàng (track and trace) và giám sát tiến độ và tình trạng đơn hàng một cách hiệu quả và minh bạch.

c/ Vận chuyển hàng bằng đường bộ/đường sắt

Dịch vụ vận chuyển toàn diện bằng đường bộ của chúng tôi bao gồm cả giao nhận hàng hoá nội địa và quốc tế bằng cả đường bộ và đường sắt.

Sản phẩm của dịch vụ chuyển phát bao gồm cả hàng hóa nội địa và quốc tế cùng với nhiều tiệc ích hàng đầu:

  • Hàng hóa thu gom thông thường bao gồm cả hàng đóng trong pallet và hàng không đóng pallet
  • Lịch trình giao hàng tận nơi rất ổn định và độ tin tưởng cao
  • Mạng lưới vận tải đường bộ rộng rãi trong nước và nước ngoài, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á với lịch khởi hành đều đặn
  • Không ngừng đẩy mạnh và mở rộng mạng lưới giao dịch

2/ Dịch vụ kho bãi và phân phối chuyên dụng

Đối với bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, SpeedLink đều cung cấp dịch vụ kho và phân phối chuyên dụng. Ưu tiên hàng đầu của SpeedLink là hướng đến lợi thế cạnh tranh bền vững cho khách hàng bằng cách mang sản phẩm của họ ra thị thường nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ mọi khách hàng và doanh nghiệp mở rộng kết nối đến toàn thế giới!

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411