DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN HỘ VÀO DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

Ngày nay, bối cảnh xã hội ngày càng thay đổi, khi đó “vật tặng” và “cách tặng” cũng đã có nhiều biến đổi hơn trong những năm gần đây. Không khí Tết tràn ngập các nẻo đường tới những con hẻm. Càng cận Tết, mọi người càng bận rộn mua sắm và chuẩn bị cho gian nhà của mình cũng như các phong tục quà cáp truyền thống.

Do phong tục biếu quà ngày Tết đã có từ xưa đến nay, các cửa hàng ào ạt nhập hàng về bán và cũng như dịch vụ giao hàng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cũng vì lí do đó, Speedlink cho ra đời dịch vụ giao hàng tận nhà – giao hàng thu tiền hộ nhằm mục đích phụ giúp các doanh nghiệp cũng như gia đình vận chuyển quà Tết một cách tiết kiệm và nhanh chóng.

giao-hang-tet

Lí do chọn dịch vụ giao hàng Tết của Speedlink ?

• Giao hàng tận nơi – tận nhà – chính xác địa chỉ của người gửi
• Thu tiền hộ không tốn phí
• Tiết kiệm chi phí vận chuyển thông thường cho khách hàng
• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhanh nhẹn

Speedlink cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận quà Tết chất lượng cùng với những cải tiến về giá cả và đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình phục vụ nhu cầu cao về chuyển gửi quà Tết.

Các loại hình bưu phẩm Speedlink nhận vận chuyển ngày Tết như là giỏ quà Tết, quà đặc sản, lịch treo tường hay lịch để bàn, cây cảnh, đồ phong thuỷ,… cùng nhiều sản phẩm khác. Speedlink sẽ nhận hàng tại địa chỉ khách gửi yêu cầu cũng như làm các thủ tục như niêm phong, bảo đảm cho bưu phẩm nguyên vẹn từ người gửi đến người nhận. Sau đó quá trình chuyển hàng đến tay người nhận và thu tiền hộ người gửi đồng thời khoản tiền thu hộ sẽ được chuyển khoản cho khách hàng ngay sau đó.

Tết Đinh Dậu 2017 đang tới gần, công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian lựa chọn và chuyển cho người thân mình những món quà và lời chúc Tết. Hãy để Speedlink thay mặt bạn đảm trách công việc giao hàng này cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong những ngày giao thông khó khăn mùa giáp Tết.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mùa Tết Đinh Dậu 2017 xin vui lòng liên hệ hotline 19006411 hay để lại thông tin liên lạc trên website của chúng tôi speedlink.vn để nhận được những thông báo mới nhất.

giao-hang-thu-tien-ho

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411