DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN HỘ COD LÀ GÌ?

DỊCH VỤ GIAO HÀNG THU TIỀN HỘ COD LÀ GÌ?

COD là gì?
COD là từ viết tắt của từ “cash on delivery” trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là gì? Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền hộ. Tức là bạn sẽ trả tiền khi nhận hàng.

COD tại Việt Nam
Ở Việt Nam, do thói quen cũng như tâm lý của người mua hàng thì đa số người tiêu dùng đều thích hình thức giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. Do đó có vô số công ty phát triển dịch vụ này.
COD ở Việt Nam được phát triển và gắn liền với nhiều tên gọi như: Dịch vụ ship hàng COD, dịch vụ gửi hàng COD, dịch vụ giao hàng COD, dịch vụ chuyển phát nhanh COD…

Các công ty giao hàng tại Việt Nam:
Hầu như các công ty hoạt động về vận chuyển giao hàng ở Việt Nam đều có dịch vụ COD. Một số nơi không gọi là COD mà gọi bằng từ thuần việt như là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ.
Tùy công ty mà sẽ những chính sách hình thức thanh toán tiền COD khác nhau. Có công ty sẽ miễn phí tiền COD (tiền công thu hộ tiền), có công ty sẽ tính tiền thu hộ này. Và mỗi công ty sẽ có nhiều hình thức thanh toán COD như chuyển khoản qua ngân hàng, hay nhận tiền mặt trực tiếp tại công ty vận chuyển.

Nhu cầu về COD tại Việt Nam:
Được sinh ra để giải quyết các vấn đề về giao nhận với người tiêu dùng đồng thời giảm thiểu được sự lo lắng của khách hàng như sợ bị lừa gạt khi đặt hàng trên mạng, Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD là một loại hình vận chuyển hàng hoá trong đó người vận chuyển bưu phẩm được quyền uỷ thác của người giao hàng để thu hộ khoản tiền của giao dịch khi đưa bưu phẩm đến tay người nhận. Bằng hình thức này, người giao và người nhận đều có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời tăng tính hiệu quả, tiện lợi của giao dịch.

Các hình thức buôn bán trực tuyến càng ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam cũng như sự đa dạng về hàng hoá, mẫu mã và chất lượng, nó giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Song, điều đó cũng làm nảy sinh sự e ngại trong tâm lý mua sắm của khách hàng, đa số người mua đều muốn giao hàng tận nơi rồi mới trả tiền. Nhiều giao dịch trực tuyến còn yêu cầu phải chuyển khoản trước khi mua dẫn đến sự nghi ngờ và băn khoăn trong việc mua bán hàng hoá, điển hình như rất nhiều trường hợp doanh nghiệp lừa gạt tiền rồi không giao hàng cho khách. Do đó, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD xuất hiện nhằm xoá tan sự lo lắng của người mua hàng. Dịch vụ đảm bảo hàng hoá sẽ được chuyển đến tận tay người nhận đồng thời thu tiền hộ và chuyển khoản nhanh chóng cho doanh nghiệp. Người nhận có quyền kiểm tra hàng hoá ngay tại nơi nhận để chắc chắn hàng còn nguyên vẹn, không bị trầy xước, mất mát.

Với tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế Việt Nam hiện nay, việc vận chuyển hàng hoá giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp tới nhà phân phối và người tiêu dùng càng ngày càng được coi trọng, đặc biệt trong ngành thương mại điện tử. Trình độ công nghệ tiên tiến hiện nay đặt ra yêu cầu với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá 3PL (Third Party Logistics provider) phải cung cấp dịch vụ tối ưu nhằm đảm bảo sự liên kết giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng được bền vững. Cam kết của các nhà cung cấp dịch vụ logistics 3PL nhằm cung cấp giải pháp tối ưu cho dịch vụ giao nhận hàng hoá, các doanh nghiệp thương mại điện tử không còn phải lo ngại  về quy trình chuyển trả hàng nhanh nhất và thu tiền hộ uy tín. Bên cạnh đó, mọi công đoạn đều được kiểm tra và giám sát một cách tuyệt đối nhằm mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng với dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD.

Với thông điệp “Faster than Flash”, SpeedLink cam kết sẽ cung cấp dịch vụ COD (dịch vụ thu tiền hộ) miễn phí, nhanh chóng và tối ưu nhất cho mọi đơn hàng  của bạn!

 

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411