CÁC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI SPEEDLINK

  1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH – GIAO HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SPEEDLINK

Nhằm phục vụ cho giao dịch của các shop bán hàng online và offline, Speedlink cho ra đời gói dịch vụ chuyển phát nhanh cũng như giao hàng COD thương mại điện tử trong khu vực nội thành và ngoại thành TPHCM. Đồng thời, Speedlink cũng hỗ trợ các shop giao hàng và thu tiền hộ miễn phí, rút ngắn thời gian và tăng tính hiệu quả của quá trình mua bán Speedlink hoạt động theo đúng tôn chỉ pháp luật, cam kết giao hàng trong khoảng thời gian đã được thoả thuận và đồng thời chuyển khoản số tiền thu hộ cho khách hàng 2 lần trong tuần với chi phí tối ưu. Hiện nay, hệ thống giao hàng COD thương mại điện tử của Speedlink đã được tích hợp với các sàn giao dịch buôn bán online và sàn thương mại điện tử lớn trên cả nước, là đối tác giao nhận hàng hoá chuyên nghiệp đồng thời góp phần không nhỏ vào việc gia tăng lợi ích cho các chủ shop bán hàng online.

  1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG VÒNG 4 GIỜ

Khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu phẩm, thư từ trong giờ hành chính với mức phí tiết kiệm tối ưu sẽ không phải bận tâm khi đã có dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 4 giờ của Speedlink. Gói dịch vụ chuyển phát trong vòng 4 giờ giúp gia tăng hiệu quả công việc đồng thời chúng tôi còn muốn khách hàng trải nghiệm mới lạ về tốc độ giao hàng “nhanh như chớp” của Speedlink. Các cá nhân và doanh nghiệp trực tiếp gửi đơn đặt giao hàng về địa chỉ của hệ thống Speedlink đồng thời xác nhận email từ Speedlink ngay sau đó. Trong vòng 1 tiếng, nhân viên của Speedlink sẽ liên hệ và đến nhận bưu phẩm của quý khách và vận chuyển bưu phẩm đến tay ngừoi nhận trong vòng 3 tiếng sau đó. Ngoài ra, Speedlink còn hỗ trợ giao hàng thu tiền hộ tích hợp với chuyển phát nhanh trong vòng 4 giờ tuỳ phụ thuộc vào hình thức thanh toán mà khách hàng yêu cầu.

  1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐƯỜNG BỘ

Khác với hai dịch vụ kể trên, chuyển phát nhanh đường bộ là hình thức vận chuyển kết hợp các đơn hàng lẻ (LCL) và các đơn hàng nguyên khối (FCL) từ Bắc vào Nam và ngược lại. Nhằm phục vụ cho đối tượng doanh nghiệp thương mại và buôn bán chuyên dụng, dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ có lịch trình đều đặn 3- 5 xe xuất bến trong 1 ngày và mạng lưới vận chuyển đường bộ phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước, gần 50 trụ sở giao nhận thuận lợi cho việc trao đổi hàng hoá. Hơn thế nữa, dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ được hỗ trợ hệ thống Mobile Express giúp quý khách hàng dễ dàng kiểm tra lịch trình và giám sát đơn hàng của mình 24/7. Từ nay khách hàng không còn phải bận tâm về chuyển phát nhanh hàng hoá, thời gian vận chuyển và các chi phí khác. Speedlink sẽ giải quyết vấn đề giao nhận hàng hoá và quản lý bưu phẩm của khách hàng một các tối ưu nhất.

  1. DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ

Không chỉ dừng lại ở các dịch vụ nội địa, Speedlink còn mang đến trải nghiệm thú vị và duy nhất cho khách hàng với gói giao hàng quốc tế nhanh chóng hiện nay. Speedlink có cầu nối với hơn 11 quốc gia lớn trên thế giới cùng với 100 thành phố với những văn phòng đại diện chính thức. Tuỳ theo nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng mà Speedlink sẽ cung cấp các hình thức vận chuyển sao cho phù hợp và tiện lợi. Hai hình thức phổ biến và được ưu chuộng hiện nay cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu là vận chuyển hàng bằng đường biển và chuyển phát nhanh bằng máy bay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống vận chuyển đa hình thức, Speedlink có thể hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tác vận chuyển hàng hoá của quý khách.

chuyen-phat-quoc-te-banner-content

Vui lòng liên hệ hotline 19006411 hay cập nhật website Speedlink.vn để có thêm thông tin chi tiết dịch vụ mà Speedlink hiện đang cung cấp cũng như nhu cầu giải đáp thắc mắc từ phía công ty chúng tôi.  

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411