DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TOÀN QUỐC CỦA SPEEDLINK

SpeedLink hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc tiết kiệm và uy tín, đồng thời nhận các mặt hàng từ thư từ, bưu phẩm, hàng hoá vận chuyển bằng các hình thức khác nhau nhằm đảm bảo thời gian và lợi ích cho khách hàng một cách tốt nhất.

Với cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu:

  • Speedlink luôn nâng cấp hệ thống chuyển phát nhanh toàn quốc của mình tới 63 tỉnh thành trên cả nước, đồng thời rút ngắn thời gian chuyển phát sao cho nhanh chóng và chỉ tốn chi phí thấp so với thị trường chuyển phát nhanh hiện nay.
  • Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, SpeedLink đã đào tạo đầy đủ những kĩ năng cần thiết để nhân viên kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra cũng như không làm lỡ công việc của quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ luôn ưu tiên những giải pháp chuyển phát nhanh toàn quốc tối ưu cho từng đối tượng khách hàng với các nhu cầu chuyển phát khác nhau.
  • SpeedLink luôn cật nhật bảng giá cho dịch vụ chuyển phát nhanh toà quốc một cách chính xác và tiết kiệm cho khách hàng của mình.

express

Ngoài ra, SpeedLink còn cung cấp các dịch vụ phát sinh thêm như dịch vụ đóng gói hàng hoá bưu phẩm, dịch vụ hoả tốc 4h, dịch vụ giao hàng COD, giao hàng thương mại điện tử,dịch vụ chuyển phát hàng đường bộ, dịch vụ chuyển phát hàng đường bộ,… Hàng hoá của quý khách sẽ được bảo đảm an toàn và kiểm tra bằng thiết bị điện tử trong suốt quá trình vận chuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh của SpeedLink, vui long liên hệ Hotline 19006411 để nhận nhiều lợi ích từ dịch vụ của SpeedLink.

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411