Không chỉ cung cấp những dịch vụ giao hàng nội địa, SpeedLink.vn còn mang trong mình sứ mệnh của nhà chuyển phát quốc tế và là cầu nối liên kết nước ngoài hiểu quả nhất tại Việt Nam. Hiện tại, công ty của chúng tôi đã có văn phòng đại diện chính thức tại 11 quốc gia lớn và liên kết với hơn 100 thành phố khác trên thế giới. Kết hợp cùng 4 phương thức vận chuyển thông dụng là:

  • Đường bộ:

SpeedLink hiện đang sở hữu đội ngũ xe tải hùng hậu từ xe tải nhỏ có trọng lượng 0.5 tấn đến 5 tấn – dễ dàng lưu động trong thành phố –  đến những trọng lớn có thể chở đến hơn 26 tấn luân chuyển trên xa lộ đến những đất nước khác.  Bên cạnh đó, cùng với tần suất giao hàng đều đặn, SpeedLink hứa hẹn mang lại dịch vụ chuyển phát quốc tế tốt nhất với thời gian giao hàng ngắn nhất trong điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng.

  • Đường sắt:

Phương thức vận chuyển hàng hoá bằng tàu hoả chính là một giải pháp cực kỳ tối ưu mà SpeedLink dành cho khách hàng lo âu về những đơn hàng cồng kềnh vận chuyển xa với một mức phí phải chăng. Kết nối với hệ thống vận chuyển Bắc Trung Nam, công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ những bưu phẩm riêng lẻ đến những kiện hàng kiên cố.  SpeedLink luôn cam kết về sự an toàn và tiện lợi để khách hàng luôn yên tâm tin dùng.

  • Đường không:

Sở hữu mạng lưới liên kết vận chuyển hàng hóa đường không trên hầu hết các quốc gia lớn trên thế giới, chúng tôi có thể vừa hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện giấy phép xuất nhập hàng theo đúng luật pháp của nước sở tại vừa đảm bảo thời gian giao hàng theo đúng lịch trình. Bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, SpeedLink đảm bảo đơn hàng sẽ luôn đến được đúng nơi cần với mức chi phí tốt nhất.

  • Đường biển:

Bên cạnh những hình thức vận tải trên, SpeedLink còn liên kết với nhiều hãng tàu uy tín trên toàn thế giới như Hyundia M.M, Vinalines,…nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng đường biển đến các cảng lớn ở châu Mỹ, châu Âu, châu Á,… Có thể nói, công ty chúng tôi là một đối tác gần như hoàn hảo cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với sự chuyên nghiệp trong việc quản lý luồng hàng chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn từ lúc nhận hàng đến thời điểm giao hàng.

SpeedLink.vn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ những bưu phẩm nhỏ lẻ tới những kiện hàng lên đến hàng tấn, tạ từ phía người dùng với mức bảo mật tuyệt đối. Mọi kì vọng của khách hàng đều được đáp ứng khi đến với chúng tôi.

Liên hệ hotline: 19006411 để biết thêm chi tiết về dịch vụ này ngay hôm nay!

 

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411