CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ “HUYẾT MẠCH”  TRONG NGÀNH VẬN TẢI

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ “HUYẾT MẠCH” TRONG NGÀNH VẬN TẢI

Đối với ngành công nghiệp vận chuyển hàng hoá, hình thức và phuong tiện vận chuyển đóng vai trò cốt lõi trong sự phát triển của một doanh nghiệp vận tải. Nếu ví con đường tơ lụa ngày xưa là một ví dụ điển hình của hoạt động buôn bán hàng hoá đầu tiên của nhân loại, thì ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, hình thành những con đường khác nhau về hình thức lẫn phuong tiện cần dùng để vận chuyển. Các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn cho mình trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá và thị trường dịch vụ logistics trong và ngoài nước trở nên cạnh tranh khốc liệt nhất trong khoảng thời gian hội nhập với thị trường quốc tế.

  • Đường hàng không:

Vận tải ngành hàng không hiện nay được coi là ngành non trẻ và có tiềm năng phát triển nhất trong các hình thức vận chuyển hàng hoá. Nhằm để đáp ứng nhu cầu giao nhận một cách nhanh chóng, mạng lưới tuyến đường bay phải ngày càng được mở rộng và linh hoạt, hàng hoá phải được kiểm soát một cách chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ưu điểm của đường hàng không là người giao hàng có thể chuyển bưu phẩm trực tiếp đến khắp nơi trên thế giới trong khoản thời gian ngắn nhất, nhưng ưu điểm đó đồng thời đẩy giá thành của dịch vụ hàng không lên cao, gây không ít trở ngại cho các doanh nghiệp.

  • Đường biển:

Đường biển phát triển rất lâu đời trong lĩnh vực vận tải hàng hoá, giải quyết vấn đề giao dịch buôn bán quan trọng giữa các châu lục. Trong đó các tuyến hàng vận chuyển đường biển trọng điểm nổi bật như tuyến lưu hàng Đông – Tây ( xuyên Thái Bình Dương), tuyến thương mại Bắc Nam,… kết nối các cảng biển nổi tiếng trên thế giới như Hong Kong, Shanghai,… Vận chuyển bằng đường thuỷ đảm bảo được việc vận chuyển một khối lượng lớn hàng hoá an toàn, đều đặn và giúp giảm chi phí cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đồng thời giúp kiểm soát lượng hàng dễ dàng hơn.

  • Đường bộ:

Giao thông đường bộ mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp trong nước. Vận chuyển bằng xe container và xe tải là phuong thức phổ biến trong phạm vi vận chuyển ngắn và trung bình, tối ưu hoá nhu cầu vận chuyển khắp các tỉnh thành trong nước và rút ngắn được thời gian giao hàng cho người nhận. Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội, hệ thống giao thông dày đặc và hay ùn tắc vào các giờ cao điểm, vận chuyển hàng hoá bằng xe tải nhỏ sẽ là phuong án tối ưu nhất và được sử dụng kết hợp cùng với các phương tiện trọng tải lớn còn lại để bảo đảm đơn hàng sẽ đến đúng nơi đúng thời điểm.

  • Đường sắt

Với ưu điểm là chi phí dịch vụ vận chuyển, khổi lượng hàng vận tải lớn, đường sắt cũng không kém phần tiện lợi cho các doanh nghiệp. Các công ty vận chuyển luôn sắp xếp lịch hàng đều đặn tới khắp tỉnh thành nhằm tối ưu hoá lợi ích mạng lưới đường sắt rộng rãi ở Việt Nam. Hiện nay, Tổng công ty đường sắt Việt Nam đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường vận tải đường sắt, cũng là công ty hàng đầu mang lại dịch vụ vận tải chuyên nghiệp tại Việt Nam. 
truck-banner

Bên cạnh đó, với sự phát triển của ngành công nghiệp giao nhận hàng hoá ở Việt Nam, SpeedLink được sinh ra với sứ mệnh mang lại giải pháp vận chuyển hàng hoá và quản lý hàng hoá cho các doanh nghiệp cho dù với bất kì hình thức vận chuyển nào. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ luôn có mặt để giải quyết các vấn đề trong suốt quá trình vận tải hàng hoá. Trong tương lai, SpeedLink muốn sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam, đóng góp vào giá trị của chuỗi ung ứng hàng hoá cho doanh nghiệp và đẩy mạnh sự phát triển ngành vận tải hàng hoá nói riêng và nền công nghiệp sản xuất của Việt Nam nói chung.

Hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline 19006411 để nhận được nhiều lợi ích từ dịch vụ vận chuyển hàng hoá của SpeedLink.vn.

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411