CÁC CHIẾN THUẬT TRONG CHIẾN LƯỢC SEO WEBSITE TOP GOOGLE

CÁC CHIẾN THUẬT TRONG CHIẾN LƯỢC SEO WEBSITE TOP GOOGLE

Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên.

Trước hết Bạn muốn SEO ở bất cứ ngành nào từ khóa nào thì điều đầu tiên là bạn nghiên cứu từ khóa -> nghiên cứu đối thủ cạnh tranh -> sau đó bạn đưa ra một chiến lược SEO thực tế của mình để vượt qua đối thủ vươn lên vị trí mong đợi trên Google.

Lưu ý: SEO Website là một chiến lược lâu dài, đừng vì chạy theo thị trường chạy theo đối thủ một cách vượt mặt bằng các phần mềm SEO và Câu View tăng đột biến Google sẽ trừng phạt bạn bằng cách “Cho website bạn vào Sanbox”

CÁC CHIẾN THUẬT TRONG CHIẾN LƯỢC SEO WEBSITE TOP GOOGLE

  1. Thứ nhất: nên tạo nền móng trước khi bắt đầu một dự án SEO website hiệu quả.

Nền móng sẵn có như : Diễn đàn chất lượng PR cao,các backlink chất lượng,  hiểu biết về Google Web Master Tools, cách Submit site map XML cho Google,…=> và quan trọng hàng đầu là bạn phải ONPAGE WEBSITE CHUẨN

  1. Thứ 2:nghiên cứu từ khóa: nghiên cứu từ khóa cần seo để tư vấn cho khách hàng và áp dụng vào chiến dịch.

Nghiên cứu từ khóa cần SEO : Bạn nên dùng công cụ phân tích từ khóa đó một cách chính xác VD: từ khóa có địa chỉ IP xem nhiều nhất mà google thống kê được, thông thường khách hàng không gõ 1 số từ khóa có độ cạnh tranh cao, mà gõ từ khóa liên quan đến ” địa chỉ khách hàng đang ở, uy tín hay không?, giá rẻ không?,…” Trước khi SEO từ khóa chính nên phân tích cho khách hàng đặt mình vào một khách hàng và suy nghĩ. Ví dụ từ khóa chính: “thám tử”, nhưng doanh nghiệp ưu tiên phục vụ ở “Sài Gòn” thì chúng ta phân tích cho khách hàng những từ khóa sau: thám tử sài gòn, dịch vụ thám tử sài gòn, công ty thám tử sai gon, tham tu tu sai gon …

Chính những từ khóa phụ đó sẽ mang lại hiệu quả rất cao và những từ khóa phụ đó sẽ giúp bạn đẩy những từ khóa khó một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Nội dung (content)và cách thiết kế một trang web chuẩn SEO để đạt hiệu quả cao tuyệt đối 

Khi bạn đã xác định là  1 website bạn làm SEO, thì điều đầu tiên bạn phải hiểu rằng website SEO là website đạt chuẩn về mọi mặt, như:  Thẩm mỹ về giao diện bố cục hài hòa bắt mắt vì một website là một bộ mặt của công ty thu hút người truy cập quan tam đến nội dung, sản phẩm trân website, chất trong bài viết để hướng đến khách hàng giá trị đích thực mà khách hàng cần, không  viết những nội dung không lên quan làm khách hàng bực bội Out khỏi website

=> Lưu ý Khách hàng cần gì mình đưa đến khách hàng cái mà khách hàng muốn.

Chú ý: Nội dung bài viết phải luôn luôn tuân thủ theo  4 nguyên tắc cơ bản mà các seoer cần nắm được, nếu không có 4 nguyên tắc này thì seoer mãi mãi là người đến sau và chiến dịch không thể SEO lên bất cứ từ khóa nào !

  1. Mạng Social và các tiện ích Google rất đáng chú ý 

Vấn đề cốt lõi trong seo là bạn phải hiểu được lượt xem View lên bao lâu thì website của bạn đạt được độ Trust , Uy tín của website bạn? Google sẽ căn cứ vào điều đó để đánh giá.

Vậy kênh nào có mật độ khách hàng vào nhiều nhất ? đó chính là -> Mạng social.

Chức năng social rất quan trọng để SEO website top google:

– Xây dựng backlink hiệu quả

– Tăng traffic, tăng độ Trust của web

– Tăng độ quảng cáo đến khách hàng ” Tăng lượt xem lượt View“

Việc đầu tiên để SEO website là bạn phải cần tạo những tài khoản sau: tài khoản twitter, TK  facebook fan page, tài khoản G+ profile và business page. Sau đó đưa liên kết lên trang web và gắn lên website những nút chia sẻ mạng xã hội như share, like, +1, tweet. Bắt đầu kể từ khi google sử dụng thuật toán Pengium  dữ liệu facebook, twitter làm dữ liệu xếp hạng, đánh giá thì mạng xã hội đã trở thành một phần rất rất quan trọng của việc SEO Website . Đó là cách tăng trải nghiệm người dùng và tăng traffic cho Site. Nếu nội dung hay, visistor sẽ chia sẻ bấm vào các nút tương tác và bạn nhận được rất nhiều lượt View nhờ lan truyền nội dung => Hướng đến SEO website hiệu quả

=> Các SEOER cần nắm vững thủ thuật đi mạng social, để có được kết quả tốt hiệu quả cao.

  1. Xây dựng các link OFFPAGE

Trong 2 tháng đâu tiên bạn nên tập trung vào việc  tăng độ trust với Google bằng cách xây dựng link qua các công cụ như sau:

– Đăng bài viết  lên các báo uy tín cáo PR cao đang đúng vào chủ đề
– Viết bài cho các blog và nhận backlink hoặc trao đổi backlink cho nhau (lưu ý nên trao đổi những page site cùng chủ đề)
– Đặt link trên những trang web có độ trust cao
– Đăng bài viết Blog comment trên những trang blog có PR cao và cùng chủ đề để chữ ký trong bài viết
– Tập trung vào mạng xã hội, và số lượng link không quá nhiều, 3 -> 5 Link/ 1 bài viết seo / 1 ngày.

Chúc các bạn có một kiến thức vững vàng và trở thành những SEOER tốt nhất .

Nguồn: Internet

Thông tin tác giả

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

dong-gia-ship-cod

DÀNH RIÊNG CHO BẠN

 

Đồng giá 25K, 27K, 35K, 37K cho khách hàng sử dụng

dịch vụ ship COD của SPEEDLINK

 

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

 

 

APP STORE (1)    APP STORE

19006411