SPEEDLINK KHAI TRƯƠNG TRUNG KHAI THÁC HÀNG HÓA TẠI HÀ NỘI

SPEEDLINK KHAI TRƯƠNG TRUNG KHAI THÁC HÀNG HÓA TẠI HÀ NỘI

Thứ 7 ngày 21/07 , Speedlink đã chính thức khai trương trung tâm khai thác hàng hóa mới tại địa chỉ: Số 101 Đường số 32, Quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Với số lưu lượng hàng hóa tại Speedlink ngày càng tăng cao, và nhằm đảm bảo việc phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa tại khu vực miền Bắc. Việc mở trung tâm khai thác hàng hóa này sẽ giúp Speedlink có thể phục vụ quý khách hàng tại khu vực miền Bắc được tốt hơn.

Không ngừng ở việc đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Speedlink còn rất chú trọng tới mong muốn của từng thành viên trong đại gia đình Speedlink, để có thể tạo cho mọi người tinh thần thoải mái nhất khi làm việc.

Với tổng diện tích lên đến hơn 1000m2, bao gồm khối hành chính và khối vận hành đi cùng là các trang thiết bị, máy móc hiện đại được trang bị hoàn toàn mới. Đây quả thực sẽ là nơi làm việc tuyệt vời dành những thành viên của Speedlink tại khu vực Hà Nội.

Có thể nói sự kiện này sẽ là một bước ngoặt lớn, góp phần giúp Speedlink tiếp thêm năng lượng mở rộng mạng lưới, cũng như có thể mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng nhất.

 

NHẬN BÁO GIÁ

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
DỊCH VỤ GIAO HÀNG 4H

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Khu vực đang sinh sống (bắt buộc)

Số đơn trung bình/ ngày (bắt buộc)

 

Speedlink - logo

THÔNG BÁO

(V/v: Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02.09.2019)

Speedlink xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Bằng thông báo này, Speedlink trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02.09.2019 của Speedlink cụ thể như sau:

Theo đó, mọi hoạt động liên quan đến nhận hàng, phát hàng, báo giá, xử lý đơn hàng, hỗ trợ tư vấn sẽ được tạm ngưng phục vụ trong ngày Thứ 2 – ngày 02/09/2019 và trở lại hoạt động bình thường kể từ Thứ 3 – ngày 03/09/2019.

Trong thời gian nghỉ:

 Mọi giao dịch khẩn cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số liên lạc dưới đây:

Xin trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã sử dụng dịch vụ và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Kính Chúc Quý Khách hàng một tuần làm việc thật hiệu quả!

19006411